GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ HỎA TÁNG THÚ CƯNG

- SAIGON PET CREMATION -

Saigon Pet Cremation được thành lập vào năm 2021 là một dịch vụ chuyên về hỏa táng thú cưng và các hoạt động liên quan như tổ chức tang lễ cho thú cưng, lưu giữ tro cốt thú cưng tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Với lòng yêu thương động vật nói chung và vật nuôi trong nhà nói riêng, đội ngũ của chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm để lưu giữ lại kỉ niệm cuối cùng của thú cưng và cố gắng giúp chủ vật nuôi tìm thấy sự an ủi và tôn trọng cho người bạn bốn chân của mình.

Dưới đây là những dịch vụ của chúng tôi:

1Hỏa táng thú cưng: Saigon Pet Cremation cung cấp dịch vụ hỏa táng thú cưng chuyên nghiệp. Các phương thức hỏa táng bao gồm hỏa táng riêng lấy cốt hoặc hỏa táng chung (nhiều thú cưng cùng hỏa táng trong một lần). Chúng tôi sử dụng lò hỏa táng hiện đại để đảm bảo quá trình diễn ra một cách trang trọng và an toàn đồng thời bảo vệ môi trường.

2Tổ chức lễ tang cho thú cưng: Dịch vụ này giúp cho gia đình chủ vật nuôi có cơ hội tổ chức lễ tang tương tự như với người thân. Saigon Pet Cremation hỗ trợ trong việc chuẩn bị lễ tang, trang trí, tổ chức nghi lễ, và tạo nên một không gian tĩnh lặng để tưởng nhớ thú cưng.

3Lưu giữ tro cốt thú cưng: Đối với những người muốn giữ lại tro cốt của thú cưng sau khi hỏa táng, chủ vật nuôi có thể mang về nhà hoặc gửi lại tại Saigon Pet Cremation để được chăm sóc kĩ lưỡng hơn.

Như vậy, Saigon Pet Cremation không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng thú cưng mà còn mang đến sự tôn trọng và ấm áp dành cho những con vật đã từng là một phần quan trọng của gia đình. Chúng tôi hiểu rằng việc mất đi một người bạn bốn chân có thể gây ra nhiều nỗi đau cho nên đội ngũ chúng tôi sẽ cố gắng giúp cho chủ vật nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách nhẹ nhàng và đầy tình thương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh thông tin về dịch vụ hỏa táng thú cưng!

SĐT: 0386 996 832 (gặp Trung)

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonpetcremation

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Messenger Messenger